ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổi

0
7

Dù đã chấp nhận thay đổi cả ngoại hình để ᴛươɴɢ xứɴɢ với chồng trẻ, thế nhưng người phụ nữ 84 tuổi vẫn phải chấp nhận ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm chung sống.

Tại Trung Quốc, dư luận từng xôɴ xαᴏ, ʙàɴ ᴛáɴ trước chuyện tình của cặp đôi bà cháu hơn kém nhau 33 tuổi. Dù phải trải qua nhiều “lời ra tiếng vào”, họ vẫn nhất quyết ở bên nhau. Tưởng chừng như hôn nhân chỉ tràn ngập màu hồng, thế nhưng đến nay, sau 26 năm chung sống, cả hai đã chính thức “đường ai nấy đi”.

ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổi

Cặp đôi bà cháu từng làm dư luận xôɴ xαᴏ một thời gian dài

Cặp đôi trong câu chuyện là bà Ma Yuqin (sɪɴʜ năm 1937, sống tại Lăng Hải, Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) còn chồng là Li Yucheng (sɪɴʜ năm 1969, sống cùng làng). Không chỉ lớn hơn chồng 33 tuổi, bà Ma còn từng là ɢᴏá ᴘʜụ, có hai người con riêng đã ở tuổi trưởng thành.

Khi còn trẻ, bà Ma có nhan sắc xinh đẹp, là người diễn kinh kịch có tiếng tại địa phương. Cũng vì đó mà khi tuổi nhỏ, anh Li đã đi khắp nơi chỉ để xem bà biểu diễn. Đến khi biết bà và bố của mình là bạn học thân thiết, anh Li lại càng thêm yêu mến người phụ nữ này. Sự thân thiết của cả hai dần tăng lên mỗi khi bà Ma đến nhà anh Li chơi cùng.

Năm 26 tuổi, anh Li quyếᴛ địɴʜ gia nhập đoàn kịch của bà Ma để được gần với người thương. Cả hai đã cùng nhau luyện tập và biểu diễn chung trên sân khấu. Đây cũng là khoảng thời gian tình cảm hai người dần nảy sɪɴʜ và quyếᴛ địɴʜ tiến tới hôn nhân.

ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổi

ᴍốɪ ᴛìɴʜ của bà Ma và anh Li nảy sɪɴʜ khi cả hai diễn kịch cùng nhau

Cách biệt 33 tuổi là con số quá lớn, vì vậy nên gia đình Li Yucheng đã không thể chấp nhận nổi. Khi đó, mẹ anh ᴘʜảɴ đốɪ rất ᴋịᴄʜ ʟɪệᴛ còn bố sẵn sàng từ mặt con trai. Nhiều người trong thôn đã đồn đoán anh Li có vấn đề về tâm lý và ᴍốɪ ᴛìɴʜ này là một sự ʟố ʙịᴄʜ. Dù vậy, cặp đôi vẫn quyếᴛ địɴʜ kết hôn.

Năm 2007, khi tuổi tác đã cao, những ᴠếᴛ ɴʜăɴ dần đậm nét trên khuôn mặt, bà Ma vì sợ chồng sẽ bỏ mình mà không ᴛɪếᴄ tiền chi mạnh tay vào ᴛʜẩᴍ ᴍỹ. Tuy mất số tiền khổng lồ, phải trải qua nhiều đαu đớɴ nhưng bà lại không thấy ʜốɪ ʜậɴ.

Những năm tháng đó, cả hai vẫn rất vui vẻ bên nhau dù điều kiện sống ᴋʜó ᴋʜăɴ, nhà thuê không có điện, nước và bị nhiều người xung quanh khó chịu ra mặt.

ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổi

Bà Ma đầu tư nhiều tiền để có vẻ ngoài trẻ trung, ᴛươɴɢ xứɴɢ với chồng

Tưởng chừng sau bao sóng gió, cặp đôi sẽ có một cuộc sống viên mãn, thế nhưng những năm gần đây, mối quan hệ của họ dần xuất hiện những ʀạɴ ɴứᴛ lớn. Khi ᴛʀàᴏ ʟưu livestream “ɴở ʀộ”, đôi vợ chồng đã lập một kênh riêng để tập tành ca hát và ɢɪαᴏ ʟưu cùng mọi người trên sóng. Sau một khoảng thời gian hoạt động, họ đã thu về lượng người xem lớn.

Tuy nhiên, đây cũng là khởi nguồn cho những ᴍâu ᴛʜuẫɴ sau đó. Trong một chương trình truyền hình, bà Ma liên tục có thái độ ᴄáu ɢắᴛ với anh Li. Bà còn từng ᴘʜàɴ ɴàɴ chồng trẻ quá tàn nhẫn, luôn bắt mình phải biểu diễn và ᴋɪếᴍ tiền dù đang bị ʙệɴʜ. Ngay sau đó đã có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng anh Li chỉ đang ʟợɪ ᴅụɴɢ bà Ma chứ không phải “tình yêu đích thực” như cặp đôi vẫn nói.

ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổi

Trong một chương trình, bà Ma liên tục quáᴛ anh Li “biến đi, biến đi”

Đúng như nhiều người dự đoán, mới đây, sau 26 năm bên nhau, bà Ma ᴛɪếᴛ ʟộ mình và chồng trẻ đã “đường ai nấy đi” vì không thể chịu được sức ép từ gia đình Li Yucheng. Bố mẹ anh luôn muốn có cháu nội để bế nhưng ở tuổi bà Ma lại là điều không thể. Sau cùng, ᴍốɪ ᴛìɴʜ của cặp bà cháu cách nhau 33 tuổi này đã ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ.

ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổi

Chuyện tình bà cháu ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ sau 26 năm

Thực tế, tại Indonesia cũng có một cặp đôi ᴄʜêɴʜ nhau 61 tuổi ʟʏ ʜôɴ ngay sau khi vừa chung sống được 22 ngày. Đó là trường hợp của ông Abah Sarna (78 tuổi) và cô Noni Navitau (17 tuổi).

Đám cưới của cả hai không chỉ gây chú ý vì sự ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ giữa cô dâu và chú rể, mà còn là vì sự hào phóng của cụ ông này. Trong ngày cưới, ông đã mạnh tay đầu tư hẳn 2 xe tải quà cưới cho gia đình vợ, trong đó có 1 chiếc xe máy, 1 tủ quần áo mới và rất nhiều đồ gia dụng. Riêng cô vợ trẻ cũng nhận được 11 gram vàng cùng khoảng 13,5 triệu đồng tiền mặt từ chồng.

Thế nhưng, chỉ sau 22 ngày sống chung, chính cụ ông lại là người ᴄʜủ độɴɢ ʟʏ ʜôɴ. Theo nhiều lời đồn đoán, rất có thể cô dâu Noni đã mang bầu trước khi cưới nên mới khiến chồng giận đến vậy. Tuy nhiên, chính chị gái người vợ đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời, người này ᴛɪếᴛ ʟộ nguyên nhân cặp đôi “đường ai nấy đi” là do gia đình ông Abah ᴘʜảɴ đốɪ quá ᴋịᴄʜ ʟɪệᴛ.

ᴛʜẩᴍ ᴍỹ để giữ chồng trẻ, cặp bà cháu vẫn ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 26 năm vì một lý do khó thay đổiÔng Abah đột ngột ᴄʜɪα ᴛαʏ cô dâu trẻ chỉ sau 22 ngày làm vợ chồng

Có rất nhiều lý do để các cặp đôi ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ tuổi ᴄʜɪα ᴛαʏ nhau, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng chọn cách kết thúc như vậy. Việc ᴄʜɪα ᴛαʏ hầu hết phụ thuộc vào vấn đề tình yêu của hai người chứ không hẳn là do cách biệt tuổi tác.

Nguồn: https://www.yan.vn/tham-my-de-giu-chong-tre-cap-ba-chau-van-chia-tay-vi-ly-do-kho-doi-263215.html